Công đoàn TYGICO HÀ NỘI: Tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công đoàn TYGICO HÀ NỘI

Ngày 09/12, tại Hà Nội, Công đoàn Công ty TNHH Quốc tế TYG – Chi nhánh Hà Nội (TYG HÀ NỘI) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công đoàn và sinh nhật tập thể cho các CBCNV trong toàn công ty, những đồng chí có sinh nhật trong Qúy IV/2017.


BGĐ Công ty TYGICO chúc mừng sinh nhật Công đoàn TYGICO HÀ NỘI

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Quốc tế TYG nhằm tạo nét văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, ngày 09/12/2017 Ban chấp hành Công đoàn Công ty TYGICO – Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công đoàn TYGICO HÀ NỘI và sinh nhật tập thể cho các cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, những đồng chí có sinh nhật trong Qúy IV/2017.


Chụp ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập Công đoàn TYGICO HÀ NỘI

Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty.


Ban Giám đốc chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban chấp hành công đoàn

Trong buổi tiệc, Ban chấp hành công doàn TYGICO HÀ NỘI cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau tạo thêm tinh thần và động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


BCH Công đoàn thay mặt Công ty tặng quà CBCNV

Chương trình đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBCNV, để rồi mỗi CBCNV lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ Tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình.