Chung tay giúp sức cùng đồng bào vùng lũ

Ngày 4/11 vừa qua, cơn bão số 12 đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 15 đã gây thiệt hại rất nặng nề về người, tài sản vật chất...

 

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, với tinh thần “nhường cơm xẻ áo” , chia sẻ những thiệt hại nghiêm trọng mà đồng bào các tỉnh phải gánh chịu do hậu quả nặng nề của bão số 12 gây ra, Ban Chấp hành Công đoàn TYGICO đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào các vùng bị thiên tai nhằm chia sẻ phần nào mất mát, đau thương, giúp đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

 

Ngay sau khi phát động sự kiện ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, chương trình của Công đoàn đã nhận được sự đóng góp, quan tâm nhiệt tình từ toàn thể các nhân viên. Ban lãnh đạo Công ty cũng trích riêng một nguồn quỹ để ủng hộ chương trình từ thiện này.

Vào ngày 18/11/2017, Đại diện Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Quốc tế TYG – TYGICO đã trao 03 phần quà cụ thể để ủng hộ các gia đình (gia đình CBNV TYG bị ảnh hưởng từ cơn bão số 12) và động viên các gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống.BCH Công đoàn đã liên hệ UB MTTQ Việt Nam để lấy số tài khoản ủng hộ, dự kiến Công đoàn ủng hộ thứ 2 ngày 20/11/2017 để chia sẻ phần nào khó khăn cho các gia đình bị thiệt hại sau bão, lũ.

TM.BCH Công đoàn TYGICO